Các dịch vụ:
*

Phân phối điều hòa funiki

Giờ đây bạn không cần phải mất công tìm điều khiển điều hòa nữa, với những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà Daikinthai điểm danh dưới đây, bạn có thể hoàn toàn điều khiển mọi chiếc điều hòa nhiệt độ.

1. Phần mềm IR Remote

Ứng dụng IR Remote có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại chạy Android và thích hợp cho cả các thiết bị iOS như iPhone, iPad...

Yêu cầu của ứng dụng này là chiếc smartphone của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250,000 đồng trên thị trường để có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Với điện thoại được cài đặt app IR Remote, bạn có thể bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Tuy nhiên, điểm trừ của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.
2. Phần mềm AnyMote

AnyMote cho iOS biến iPhone của bạn thành điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà mạnh mẽ nhất. AnyMote cho iOS là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại khá nổi tiếng đến từ hãng Color Tiger. Nhưng để tải ứng dụng miễn phí AnyMote - Smart Universal Remote theo Color Tiger, thì phải tải phần mềm ITunes trước.

Ứng dụng sẽ hỗ trợ kiểm soát hoạt động của thiết bị thông minh qua IR (mắt hồng ngoại) hoặc mạng WiFi. Người dùng cần AnyMote Home IR hub để điều khiển thiết bị IR, không cần thiết với các vật dụng kích hoạt qua WiFi. Hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên. AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở đi.AnyMote cho iOS cung cấp hai chế độ điều khiển đồ điện tử, bao gồm qua mắt hồng ngoại (IR) và WiFi: IR Remote và WiFi Remote để cho bạn lựa chọn.
3. Phần mềm Tado° Cooling

Tado° Cooling đòi hỏi phải có thiết bị đi kèm theo là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa điều hòa và iPhone, được bán với giá 64$. Thiết bị và ứng dụng tado° Cooling cho phép tự động bật điều hòa khi bạn ở trong phòng, và tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng. Ngoài ra, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.

Với những ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến điều khiển mà vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên điều hòa nhà mình.

Những đặc điểm nổi trội ở điều hòa funiki.  Máy điều hòa không khí Funiki  là sản phẩm được sản xuất trong nước đạt chất lượng cao. Linh hoạt và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ gia  đình đến công sở. Sản phẩm điều hòa Funiki được thiết kế dựa theo kỹ thuật và công nghệ của Matsushita và lắp ráp bằng những linh kiện chất lượng cao. Bảng mạch điều khiển được thiết kế đặc biệt với việc sử dụng vi sử lý Motorola. Bảng mạch có hệ thống chống gây nhiễu cũng như chống nhiễu. Rele của hãng Omron.

Tụ điện Matsushita sản xuất tại Thái Lan

 Dử dụng máy nén Matsushita ( Nhật Bản ) sản xuất tại Malaysia( hoặc tương đương). Hiệu quả làm lạnh ( sưởi ấm ) nhanh.

Tiết kiệm điện năng so với các loại máy nén khác . Dải điện áp rộng tăng giảm 15%

những đặc điểm nổi trội ở điều hòa funiki

Giàn trao đổi nhiệt đựoc chế tạo bằng hợp kim nhôm tản nhiệt màu xanh có thể chống không khí mặn. nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác .

=>>> Xem thêm: điều hòa casper – niềm tin nơi bảo hành.
Tự động đảo chiều lên xuống

Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi trong máy.//những đặc điểm nổi trội ở điều hòa funiki.Chế độ điều chỉnh quạt điều gió

Năm hướng thổi khác nhau sẽ đáp ứng mỗi yêu cầu làm lạnh trong phòng. Hơn nữa, chế độ đảo điều khiển các hướng gió thổi đến mỗi góc phòng, tiết kiệm được điện năng và giảm làm lạnh ở những nơi không cần thiết. Khi tắt, nắp hệ thống thông khí sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng.
 Chế độ hút ẩm

Chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.//những đặc điểm nổi trội ở điều hòa funiki.
 Phin lọc làm sạch không khí

 Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.
Mặt nạ phẳng dễ lau chùi

 Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.

Chế độ hẹn giờ 24 tiếng

những đặc điểm nổi trội ở điều hòa funiki

 Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.

Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số.

 Chức năng bảo vệ ngắt Bloc khi mất ga và đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu có sự cố .
Giải pháp chống ăn mòn

Mỗi vỏ máy dàn nóng đều được ứng dụng kỹ thuật chống ăn mòn đặc biệt.

Phân phối điều hòa funiki


Điều hòa funiki Điều hòa Funiki giá rẻ nhất thị trường, Điều hòa nhiệt độ Funiki với công nghệ tấm lọc không khí catechin chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hạt bụi li ti, mùi khó chịu của mồ hôi, khói
máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN dạng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tấm phẳng thu nhiệt MEGASUN được sản xuất theo hai model ST-2000 (2,10 m2) và Model ST-2500 (2,61 m2), với công nghệ mạ lớp
giá máy năng lượng mặt trời megasun Công ty Megasun cho ra đời nhiều mức giá máy nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành

- Phone: +84-908-744-256